หมวด ข่าวสาร อุปกรณ์ท่องเที่ยว
=> มุม GPS แผนที่ และพิกัดต่างๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: Noonun ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558, เวลา 17:59:06 น.

หัวข้อ: Garmin เปิดตัวกล้องติดรถรุ่นล่าสุด GDR 33 ตัวช่วยเดินทางได้ไม่มีเบื่อ
เริ่มหัวข้อโดย: Noonun ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558, เวลา 17:59:06 น.
(http://image.ohozaa.com/i/d7c/YdZCGp.jpg)

     ในการเดินทางขับรถท่องเที่ยวไปต่างจังหวัดของคุณ เวลาท่องเที่ยวก็จะสนุกสนานกัน ต่างก็อยากจะเก็บภาพความประทับใจเป็นแบบเรื่องราวในทริปในครั้งนั้น แต่คุณอาจจะเก็บไว้เป็นได้แค่ภาพกันอย่างเดียว แต่วันนี้ทาง Garmin ได้ผลิตกล้องติดรถยนต์ (https://store.gpssociety.com/TH/driving-recorder) นึกถึงคนเดินทางท่องเที่ยวตัวจริงที่อยากจะเก็บภาพเคลื่อนไหวและความประทับใจในแต่ละสถานที่ว่าคุณได้เดินทางไปที่ไหนกันบ้าง ซึ่งโดยจะบันทึกผ่านตัวกล้องติดรถ (https://store.gpssociety.com/TH/driving-recorder)ที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ ว่ามันมีดีที่ตรงไหนกันน่ะ

     ล่าสุด Garminช่วยให้คุณสนุกไปกับการขับรถที่ปลอดภัยด้วย Driving Recorder GDR 33 (http://www.gpssociety.com/TH/Pages/productdetailfeature.aspx?SiteName=TH&Category=PND&ID=35) แบบ Standalone มีการนำทางด้วย GPS navigator (http://www.gpssociety.com/TH/Pages/default.aspx), หน้าจอ และเซ็นเซอร์แรงโน้มถ่วงลงไปในอุปกรณ์ชิ้นเดียว ซอฟต์แวร์ PC Tool ที่พัฒนาโดย Garmin ให้ข้อมูลที่สำคัญเช่น ภาพ, แผนที่, tracks, ค่าพิกัด, เวลา และความเร็ว ข้อมูลเป็นข้ออ้างอิงที่ดีที่สุดเมื่อกลับไปยังจุดเกิดอุบัติเหตุ Garmin ยังให้การเปรียบเทียบแบบ “จุดต่อจุด” คลิกข้อมูล track เพื่อดูภาพที่สัมพันธ์กับตำแหน่งที่ใกล้เคียงบนแผนที่ โดยให้เครื่องมือที่มีประสิทธิ์ภาพมากกว่าในการเปรียบเทียบรายละเอียดของข้อมูล

     GDR 33 Driving Recorder จาก Garmin ยังคอยมีโหมดที่น่าสนใจ คือ Action Camera (http://www.gpssociety.com/EN/Pages/product.aspx) เก็บหลักฐานเมื่อยามที่เกิดเหตุไม่คาดฝัน โดยคุณสามารถนำภาพที่บันทึกไปใช้เพื่ออ้างอิงหลักฐาน ด้วยความละเอียดสูงระดับ Full HD มุมกล้องกว้าง 110 องศา หน้าจอขนาด 2.4 นิ้ว และยังสามารถระบุพิกัดที่อยู่ของอุบัติเหตุได้อย่างแม่นยำด้วย GPS ที่มาพร้อมในตัวกล้องติดรถยนต์ (http://www.gpssociety.com/TH/Pages/productdetailfeature.aspx?SiteName=TH&Category=PND&ID=35) Driving Recorder GDR 33 เครื่องนี้ ให้คุณหมดห่วงทุกการเดินทาง ในทุกวันพิเศษ ด้วยราคาเพียง 4,900 บาท จากราคา 5,900 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: Garmin Call Center 0-2266-9944 วันจันทร์ – ศุกร์, 09.00 – 18.00 น. (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://www.gpssociety.com/TH/Pages/productdetailfeature.aspx?SiteName=TH&Category=PND&ID=35 (http://www.gpssociety.com/TH/Pages/productdetailfeature.aspx?SiteName=TH&Category=PND&ID=35)
สั่งซื้อGarmin:                             
https://store.gpssociety.com/TH/gdr33 (https://store.gpssociety.com/TH/gdr33)
อัพเดตเรื่องราวดีๆกับเราได้ที่     
https://www.facebook.com/GPSSociety    (https://www.facebook.com/GPSSociety)
https://www.facebook.com/garminsportbyGPSsociety    (https://www.facebook.com/garminsportbyGPSsociety)