:: GPStt.com ::

หมวด ข่าวสาร อุปกรณ์ท่องเที่ยว
=> มุม GPS แผนที่ และพิกัดต่างๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: mimi1903 ที่ 23 ตุลาคม 2557, เวลา 23:29:02 น.

หัวข้อ: เอาใจคอคนรักรถด้วย GPS ติดรถยนต์ รุ่น Garmin nuvi 2467 LM รวดเร็ว ปลอดภัย
เริ่มหัวข้อโดย: mimi1903 ที่ 23 ตุลาคม 2557, เวลา 23:29:02 น.
(http://image.ohozaa.com/i/619/3Bst1T.jpg)

       สำหรับคนที่เดินทางเป็นชีวิต อาจจะใช้ชีวิตบนรถเป็นประจำ แต่ท่านมั่นใจหรือไม่ว่าทางที่คุณขับรถไปเรื่อยๆนั้น บางทีอาจมีการหลงทาง  ไม่รู้จะไปเส้นทางไหนดีที่มันประหยัดเวลาที่สุด  บางทีก่อนจะเดินทางก็ต้องไปค้นหาข้อมูลแผนที่ประเทศไทย จริงไหม? ซึ่งเมื่อไม่ให้เราเสียเวลาในการเดินทาง เราควรจะมีการวางแผนการเดินทาง  เพื่อที่จะให้เราไปถึงยังจุดมุ่งหมายได้อย่างรวดเร็วทันใจ และที่สำคัญเป็นการไม่เสียเวลาในการขับรถวนหา เปลืองค่าน้ำมันเพิ่มอีก เพราะในยุคสมัยนี้มีเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่รองรับการเดินทางได้สะดวกและรวดเร็ว มั่นใจว่าถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็วแน่นอน  ไม่ว่าจะเป็น แอพของ Smartphone,โปรแกรมแผนที่นำทางต่างๆ GPS ติดรถ (https://store.gpssociety.com/TH/nuvi), กล้องติดรถ เป็นต้น แต่ถ้าเมื่อเราขับรถอยู่คนเดียว เราก็จะไม่สามารถหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดู เพราะอาจเกิดอันตรายระหว่างทางได้ จึงมีการออกแบบให้มีการพัฒนาตัวเครื่อง GPS นำทาง เพื่อให้ผู้ใช้สะดวก เป็น GPS ติดรถยนต์ (https://store.gpssociety.com/TH/nuvi) ที่ง่ายต่อการใช้งาน และมีความสะดวกสบาย ปลอดภัย  ถึงจุดหมายได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญแม่นยำเรื่องเส้นทางอีกด้วย
        ที่มาข้างต้นนั้น  วันนี้จะกล่าวถึงแบรนด์ของการ์มิน (Garmin)  ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่านคงไม่มีใครไม่รู้จักกับผู้ผลิตอุปกรณ์นำทางที่มีชื่อเสียงโด่งดังแบรนด์อยู่ในขนาดนี้   โดยเฉพาะประเทศไทยการ์มิน  ขึ้นชื่อเรื่องอุปกรณ์นำทางไฮเอนด์มีความโดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพและคุณภาพของแผนที่ (นำเข้าโดย ESRI ประเทศไทยโดยการเลือกใช้แผนที่ NOSTRA Digital Map เป็นตัวขับเคลื่อนหลัก)
          และในวันนี้ถือเป็นครั้งแรกของการ์มินกับอุปกรณ์นำทางพกพากลุ่มไฮเอนด์รุ่นใหม่ Garmin nuvi 2467 LM
เป็น GPS ติดรถยนต์ (https://store.gpssociety.com/TH/nuvi) มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียดสูง 4.3" ปรับมุมมองได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ติดตั้งแผนที่ประเทศไทยความละเอียดสูงพร้อม Lifetime Map Update นำทางด้วยเสียงแบบเลี้ยว-ต่อ-เลี้ยวพร้อมบอกชื่อถนน สามารถใช้ bluetooth เชื่อมต่อกับมือถือแบบแฮนด์ฟรีและแอพ Smartphone Link ทั้งบน Andriod และ iOS

(http://image.ohozaa.com/i/217/hGNLNj.jpg)

        พิเศษไปกว่านั้นยังมีโหมด Trip Planner การวางแผนเดินทางล่วงหน้าได้ตามต้องการ โดยผู้ใช้สามารถเดินทางได้ทันทีในวันรุ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาในการเลือกจุดหมายปลายทางต่างๆใหม่อีกครั้ง และยังมี Lane Info ไม่ต้องคาดเดาหรือกังวลอีกต่อไปว่าต้องเข้าเลนไหนเมื่อถึงทางออกหรือเลี้ยวถัดไป ระบบจะแนะนำช่องทางบนถนนที่คุณสามารถไปได้อย่างง่ายดาย พร้อมเลนปัจจุบันที่สามารถขับได้ และถ้าจุดน่าสนใจคือ โหมด Phone Navigation ทุกการค้นหาง่ายขึ้น เพียงกดหมายเลขโทรศัพท์สถานที่ที่คุณต้องการไป ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงพยาบาล ธนาคาร แล้วเลือกกดนำทาง เครื่องจะนำทางคุณไปทันที โดยสะดวกและรวดเร็ว

        หากท่านใดกำลังมองหา GPS Garmin ที่เป็น GPS ติดรถยนต์ (https://store.gpssociety.com/TH/nuvi) สักเครื่องเพื่อเป็นตัวช่วยในการเดินทางอย่างแม่นยำ ไม่มีหลงทาง และท่านใดที่ต้องการทราบในเรื่องของรายละเอียดของ Garmin nuvi

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [url=http://www.gpssociety.com/TH/Pages/productdetailfeature.aspx?SiteName=TH&Category=PND&ID=33]http://www.gpssociety.com/TH/Pages/productdetailfeature.aspx?SiteName=TH&Category=PND&ID=33 (http://www.gpssociety.com/TH/Pages/productdetailfeature.aspx?SiteName=TH&Category=PND&ID=33) [/url]
สั่งซื้อGarmin: https://store.gpssociety.com/TH/gps-garmin-n%C3%BCvi-55-thai (https://store.gpssociety.com/TH/gps-garmin-n%C3%BCvi-55-thai)
อัพเดตเรื่องราวดีๆกับเราได้ที่     
https://www.facebook.com/GPSSociety   (https://www.facebook.com/GPSSociety)
https://www.facebook.com/garminsportbyGPSsociety  (https://www.facebook.com/garminsportbyGPSsociety)     
หัวข้อ: Re: เอาใจคอคนรักรถด้วย GPS ติดรถยนต์ รุ่น Garmin nuvi 2467 LM รวดเร็ว ปลอดภัย
เริ่มหัวข้อโดย: KeilaRunions (จะแอบวางลิ้งค์พนัน) ที่ 13 มีนาคม 2558, เวลา 12:28:45 น.
อัพเดทยังไงครับตัวนี้