:: GPStt.com ::

หมวด บอร์ดทั่วไป
=> ซื้อ-ขาย, ฝากประชาสัมพันธ์ทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: nuttanun15 ที่ 23 สิงหาคม 2560, เวลา 21:42:17 น.

หัวข้อ: รับสกรีนเสื้อยืดด้วยระบบ DTG ตัวเดียวก็ทำได้ ไม่มีขั้นต่ำ
เริ่มหัวข้อโดย: nuttanun15 ที่ 23 สิงหาคม 2560, เวลา 21:42:17 น.
MooMooTshirts เป็นร้านรับสกรีนเสื้อ พิมพ์เสื้อ DTG ด้วยเครื่องพิมพ์มาตรฐานระดับโลก ไม่มีขั้นต่ำ ตัวเดียวหรือ 1 ตัวก็ทำได้ สามารถสกรีนได้กับเสื้อยืดทุกสี ไม่จำกัดลายที่จะทำการพิมพ์ ลูกค้าสามารถออกแบบลายเสื้อยืิดด้วยตัวคุณเอง สีเนียนสวย ให้เฉดสีได้มากกว่า 256 เฉด และรับงานสกรีนบล็อค รวมถึงงานปักเสื้อด้วย
สกรีนเสื้อจำนวนไม่เกิน 500 ตัว สามารถจัดส่งได้ภายใน 3 วัน
(http://image.goosiam.com/imgupload/upload40/6kfssnEmRJG9.jpg)
ทางร้าน MooMooTshirts ยินดีบริการด้วยระบบเทคโนโลยีการพิมพ์ระบบ Direct to Garment (DTG) โดยใช้คอมพิวเตอร์ควบคุมในการสั่งพิมพ์เสื้อ จึงทำให้งานพิมพ์ที่ออกมามีสีใกล้เคียงกับต้นฉบับ มีความคงทนสูง เนื่องจากสีเข้าไปฝังในใยเนื้อผ้า ไม่ใช่ระบบรีดร้อน (Heat Transfer) หรือการซิลด์สกรีน ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบล็อคหรือจำนวนในการสั่งทำ

การสกรีนมีขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการขึ้นฟิล์ม ใช้เพียงแค่ soft file ที่ลูกค้าออกแบบมา เสื้อที่พิมพ์ออกมาจึงมีราคาถูก คุณภาพที่ได้มีความคมชัด สีสันสดใส หมึกที่ใช้พิมพ์เรานำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านการรองรับจากสถาบันอันน่าเชื่อถือระดับสากล จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของลูกค้า

ต้องการพิมพ์เสื้อ สกรีนเสื้อ ติดต่อเราได้นะคะ
เรารับสกรีนเสื้อยืดในราคาเป็นกันเอง งานพิมพ์คุณภาพดี ด้วยเครื่องพิมพ์ DTG ดิจิตอลที่ทันสมัย
Facebook : www.facebook.com/moomooTshirts (http://www.facebook.com/moomooTshirts)
Line :: http://line.me/ti/p/%40rde9378l (http://line.me/ti/p/%40rde9378l)
Line ID :: @moo-moo (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)
website :: www.moomootshirts.com (http://www.moomootshirts.com)
E-mail :: ideamoomoo@gmail.com