หมวด Admin Zone
> เทคนิคต่างๆ คำแนะนำการใช้เว็บ

*** ระเบียบ ทั่วไป ใช้กับทุกบอร์ด ***

(1/1)

ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก):

กฏ กติกา มารยาท *** ระเบียบ ทั่วไป ใช้กับทุกบอร์ด ***      ฉบับแก้ไขใหม่ 31/10/56

___________________________________________________


1. ห้ามโพสต์...การเมือง (ทุกบอร์ด)
      ห้ามโพสต์ ภาพ/ข้อความ/กิจกรรมแอบแฝงต่างๆ ที่มีนักการเมืองมาเกี่ยวข้องอย่างเด็ดขาด พบเจอ โดนเตือนหรือถูกแบนและอาจยกเลิกสถานะสมาชิกทันที โดยไม่มีข้อแม้
(หรือกระทู้นั้นได้รับการรับรองจากผู้ดูแลบอร์ดฯทุกระดับ ว่าโพสต์ได้ แต่ต้องมีข้อความของผู้ดูแลบอร์ดฯ แทรกลงไปรับรองด้วย)

2. ห้ามโพสต์...กิจกรรมแอบแฝงต่างๆวัดต้องห้าม ที่มีโลโก้แบบนี้ หรือ (สาขาของวัดนี้ คลิ๊ก..ที่นี่) (ทุกบอร์ด)
      ห้ามโพสต์ ภาพ,ข้อความ,โลโก้,ลายเซ็น กิจกรรมแอบแฝงต่างๆ ของวัดใหญ่ย่านคลองหลวง ที่มีโลโก้ด้านบน พร้อมทั้งวัดสาขาของวัดนี้เด็ดขาด สาขาของวัดนี้เช่น กิจกรรมปล่อยโคม..ที่ธุดงคสถาน..?!..ทางภาคเหนือ และกิจกรรมต่างๆ เพราะวัดนี้นับวันยิ่งทำกิจกรรมขัดต่อความรู้สึกของประชาชนมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งลายเซ็นต่างๆ ที่มีโลโก้ลักษณะด้านบนนี้ ไม่ว่าจะอยู่ในส่วนไหนก็แล้วแต่ ห้ามมีให้เห็นในเว็บนี้ ทางเว็บตรวจพบจะทำการลบหัวข้อของท่านโดยไม่มีข้อแม้ โพสต์บ่อยๆมีผลต่อสถานะสมาชิกด้วย เพราะทางเว็บไม่สนับสนุนกิจกรรมเครือวัดนี้ทุกชนิดโดยเด็ดขาด
      สมาชิกคนไหนข้องใจส่งข้อความหลังไมค์ถามผมได้โดยตรง เพราะผมวางระบบสื่อสารภายในวัดนี้ค่อนข้างเยอะ จึงเข้านอกออกใน ในเขตหวงห้ามได้มากกว่าท่านทั้งหลาย ได้เห็นอะไรที่ขัดสายตามากมาย จึงเป็นที่มาของข้อห้ามในเว็บแห่งนี้

3. ห้ามโพสต์ ในลักษณะทำลิ้งค์ไปเว็บอื่น (บอร์ดที่เกี่ยวกับฝากประกาศ)
      การมาตั้งกระทู้ในเว็บแห่งนี้ แล้วไม่ลงรายละเอียดอะไรเลย มาแบบคลุมเครือ ถ้าอยากรู้ให้กดลิ้งค์ต่ออีกครั้งหรือต้องสมัครสมาชิกก่อน หรือลงภาพลงข้อความและแฝงลิ้งค์ไว้หลังข้อมูลพรึบเลย ลักษณะนี้เป็นข้อห้ามนะครับ ทางเว็บไปเจอจะโดนเตือนพร้อมทำการถอดลิ้งค์ โดนบล็อคสถานะหรือยกเลิกสถานะทันที
      ฉะนั้น ท่านต้องลงรายละเอียดให้ครบทั้งหมด เช่น อยู่ที่ไหน ติดต่อยังไง อะไรประมาณนี้ คืออย่างน้อยในเบื้องต้นต้องได้ใจความหลักๆ สมบูรณ์ครบถ้วนไม่ขัดต่อความรู้สึกของผู้ที่ไปอ่านกระทู้ของท่าน จากนั้นถ้าข้อมูลมันมากจริงๆถึงจะโยงลิ้งค์ไปได้
** สรุป ห้ามปั่นลิ้งค์ เพื่อผลทาง seo ,toprank อะไรก็แล้วแต่ท่านจะคิด **
 
4. ลิ้งค์ในลายเซ็นต่างๆ เน้นที่บอร์ด "ฝากประกาศทั่วไป"
      ต่อเนื่องจากข้อ 3 ห้ามโพสต์รวมทั้งทำลิ้งค์และลายเซ็นต่างๆ ไปเกี่ยวข้องกับเว็บการพนัน ลามกอนาจาร สิ่งผิดกฎหมาย ความเชื่องมงายต่างๆ อย่างเด็ดขาด หรือสมัครสมาชิกมาเพื่อแอบแฝงทำลายเซ็นให้โดดเด่นเพื่อทำลิ้งค์ไปเว็บที่ท่านได้ประโยชน์ ทางเว็บไปพบโดนเตือน ยกเว้นได้รับอนุญาตจากทางเว็บ
** สรุป ห้ามปั่นลิ้งค์ เพื่อผลทาง seo ,toprank อะไรก็แล้วแต่ท่านจะคิด **

5. กรุณาอ้างแหล่งที่มาของ "ข้อมูลและภาพ" ด้วย (ทุกบอร์ด)
      เพื่อเป็นการให้เกียรติเจ้าของผลงาน และลดการล่วงละเมิด ที่มาของแหล่งข้อมูลและภาพต่างๆ ที่ท่านนำมาใช้ในเว็บแห่งนี้ กรุณาบอกที่มาที่ไปของต้นฉบับด้วย ซึ่งท่านจะวางไว้ตรงไหนก็ได้ แปลความหมายแล้วต้องให้เข้าใจว่าอยู่ในกระทู้นั้นๆ

6. การโฆษณา หรือประชาสัมพันธ์ต่างๆ ที่บอร์ด "ฝากประกาศทั่วไป"
   http://www.gpsteawthai.com/index.php?topic=881.0
ยกเว้นประกาศที่เข้าข่ายท่องเที่ยว-พักแรมต่างๆ ท่านได้รับสิทธิ์ไปโพสต์ตามบอร์ดต่างๆ ตามหมวดหมู่ได้เลย ถ้าผิดบอร์ด เดี๋ยวผู้ดูแลฯจะย้ายให้ท่านเอง แล้วแจ้งให้ท่านทราบทาง PM
ติดต่อผู้ดูแลเว็บฯ
Admin (ติดต่อหลังไมค์ )Email : support@gpsteawthai.com  ID: piakminburi

Webmaster (ติดต่อหลังไมค์ )Email : Phum9281@yahoo.com

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม
Powered by SMFPacks Social Login Mod