หมวด ท่องเที่ยว - กิจกรรม
> ชวนเที่ยว

ไปเที่ยวไหนดี! ไป ''ริโอเดอจาเนโร'' กัน

(1/1)

llaongdao17 (กลุ่มท่องเที่ยว):
พาเที่ยวทวีปอเมริกาใต้ ประเทศที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นลำดับที่ 5 ของโลก "ประเทศบราซิล"  และเมืองริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล ก็เป็นเมืองที่ได้รับฉายาว่า "เมืองแห่งพระเจ้า" ซึ่งปีนี้ก็ยังเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก2016 อีกด้วย เราจะมาแนะนำ  4 โซนเด่นที่ต้องไปเยือนในเมืองริโอเดอจาเนโร ดังนี้

Maracanã (มาราคาน่า​) อยู่ทางเหนือของเมืองริโอเดอจาเนโร แม้จะไม่ใช่ย่านท่องเที่ยวที่นิยม แต่มีคนแวะเวียนมาไม่ขาดสายเพราะเป็นที่ตั้งของสนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในบราซิล
Copacabana (โกปาคาบานา) อยู่ทางใต้ของริโอเดอจาเนโร หนึ่งในย่านฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนริโอเดอจาเนโร มีทั้งชายหาดสวยๆ และสีสันของเมืองที่พลาดไม่ได้
Deodoro (ดีโอโดโร​) อยู่ทางทิศตะวันตกของเมืองริโอเดอจาเนโร อาจไม่ใช่ย่านที่มีสถานที่ท่องเที่ยว เพราะเป็นที่ตั้งของค่ายทหารที่ใหญ่ที่สุดในบราซิล หากอยากท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวย่านใกล้กันอย่าง ฺBarra ได้
Barra (บาร์รา) อยู่ทางทิศตะวันตกของเมืองริโอเดอจาเนโร ไม่ไกลจากโซน Deodoro เป็นย่านยอดนิยมของนักเซิร์ฟ เพราะมีชายหาดยาว คลื่นลมกำลังดีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ จนได้ชื่อว่าไมอามี่แห่งริโอ

หากใครสนใจสามารถเข้ามาดูข้อมูลแน่นๆ รูปภาพสวยๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆได้ที่ govivigo.com
http://www.govivigo.com/travel-blog/35-4-โซนเด่นในเมืองริโอเดอจาเนโร-โอลิมปิก-2016-ประเทศบราซิล

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม
Powered by SMFPacks Social Login Mod