หมวด Admin Zone
> ติดต่อ-สอบถาม หรือล็อคอินไม่ได้

ต้องการเป็นสมาชิกบอร์ด "กลุ่มงานโทรคมนาคม"

(1/1)

ลฺุงเปี๊ยก อ.สากเหล็ก:
บอร์ด "กลุ่มงานโทรคมนาคม" (หมวด บอร์ดพิเศษ)
      สำหรับสมาชิกที่สมัครเข้ามา ถ้าเป็นกลุ่มงานข้างต้น รบกวน PM แจ้งAdminให้ทราบ พร้อมแจ้งชื่อจริงหรือชื่อเล่น/นามสกุล บริษัท/ต้นสังกัด จริงๆของท่านมาด้วย (ทางเว็บจะเก็บไว้เป็นความลับ) เมื่อตรวจสอบแล้วถูกต้องแล้ว ทางเว็บจะได้เปิดบอร์ดนี้ให้ท่านเห็นอีกหนึ่งบอร์ด
http://www.gpsteawthai.com/index.php/board,64.0.html ทางเว็บขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกสถานะสมาชิกบางท่านที่คิดว่าไม่เหมาะสมกับบอร์ดพิเศษนี้โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า (การขอเข้าบอร์ดนี้ไม่ได้หมายความว่าเราจะเปิดให้ทุกคนตามคำขอนะครับ แจ้งไว้เป็นข้อมูล)

      เนื้อหาของบอร์ดนี้ก็เกี่ยวกับ เป็นสื่อกลางแลกเปลี่ยนข้อมูลต่างๆ การติดตั้งระบบอุปกรณ์ชุมสายฯ ,PBX ,VoIP ,ระบบรีพีทเตอร์ ,ระบบเน็ตเวิร์คต่างๆ การโปรแกรม การแก้ปัญหา ถาม/ตอบ ในระดับที่คนดูแลระบบทั่วไปเข้าใจ หรือคนไม่มีพื้นฐานก็ปฏิบัติได้ ไม่อธิบายเข้าใจแบบข้าพเจ้าเข้าใจคนเดียว แบบเว็บทั่วไปที่ท่านหรือผมไปเจอ

      สมาชิกกลุ่มนี้ ผมจะใส่หน่วยงานหรือสถานที่ทำงาน ไว้กับตำแหน่งที่อยู่ในไอดีของท่าน เพื่อเป็นการช่วยจำว่าท่านมาจากที่ไหน วันใดวันนึง ผมเห็นท่านล็อกอินอยู่ แต่จำไม่ได้ว่าท่านมาจากไหน พอเข้าไปดูที่ไอดีท่าน ปรากฏว่าท่านได้แก้ไขที่อยู่เป็นอย่างอื่น ผมจะทำการถอดสถานะของท่านจากบอร์ดนี้ทันที แจ้งไว้เป็นข้อมูลติดต่อผู้ดูแลเว็บฯ
Admin (ติดต่อหลังไมค์ )Email : support@gpsteawthai.com  ID: piakminburi

Webmaster (ติดต่อหลังไมค์ )Email : Phum9281@yahoo.com

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม
Powered by SMFPacks Social Login Mod