หมวด Admin Zone
> ติดต่อ-สอบถาม หรือล็อคอินไม่ได้

ยินดีต้อนรับสู่เว็บ GPStt.com

(1/1)

ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก):

--- อ้างถึง ---ยินดีต้อนรับสู่เว็บ GPStt.com(ข้อมูล ณ 25/2/58)


ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกท่าน
หลังจากสมัครสมาชิกกันแล้ว ระบบของเว็บจะรีไดเร็คมาที่กระทู้นี้ เพื่อทางเว็บจะได้ให้คำแนะนำต่างๆ ในการใช้งานเว็บในด้านต่างๆ ที่สมาชิกควรทราบไว้ เช่น


1. เว็บนี้ไม่รองรับเบราเซอร์ Internet Explorer ที่นับวันจะพาแต่ลงคลอง
เราจึงทำให้เว็บแสดงผลสวยงามบนเบราเซอร์หลักๆ คือ Google Chrome และเบราเซอร์ Firefox

ส่วนพวกเครื่องโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟน จะแสดงผลดีค่อนข้างถูกต้อง อักษรคมชัดที่สุด การจัดการบุ๊คมาร์คดีที่สุด กับเบราเซอร์ 2ตัวนี้เท่านั้นคือ Dolphin และโอเปร่า นอกนั้นแม้ค่ายดังอย่าง IE, Firefox, Chrome เละเทะไม่เป็นท่า ยิ่งระบบบุ๊คมาร์คยิ่งเละเทะ


2. ข้อตกลงในการเป็นสมาชิกของเว็บ
ข้อนี้ในทุกเว็บจำเป็นต้องมีครับ เพื่อเป็นข้อปฏิบัติหรือเตือนใจคร่าวๆ เพราะเวลามีเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น จะได้ไม่ต้องลงที่เว็บและเจ้าหน้าที่เว็บ หรือแอดมินเจ้าของเว็บ


3. คำแนะนำต่างๆ หรือเทคนิคต่างๆ ในกลุ่มเว็บนี้
เป็นการแนะนำต่างๆ ในส่วนการใช้งาน เช่น การโพสต์ข้อความหรือรูปภาพในลักษณะต่างๆ การใช้บริการฝากภาพจากเว็บที่รับฝากภาพแบบอัตโนมัติ การลดขนาดภาพก่อนโพสต์ การทำแผนที่กูเกิลจากพิกัดGPS  ฯลฯ
คำถาม หรือปัญหาการใช้งานต่างๆ ท่านสามารถตั้งกระทู้ถามได้ที่บอร์ดนั้นเลย ที่สำคัญควรแวะมาบอร์ดนี้บ่อยๆ เพื่อดูว่าทางเว็บมีเทคนิคใหม่ๆอะไรบ้างที่จะมาแนะนำ
(โปรดทราบว่า กลุ่มเว็บนี้มีฟีเจอร์การใช้งานต่างๆ เกินมาตรฐานเว็บทั่วไป กรุณาศึกษาด้วยครับ ไม่ใช่ผ่านมาแล้วผ่านไป)


4. การทดสอบต่างๆ ก่อนโพสต์จริง
ที่บอร์ดทดสอบนี้ ท่านสามารถเข้ามาตั้งกระทู้โพสต์ต่างๆ ได้เต็มที่ อยากเก่งไม่ต้องอายครับ ที่บอร์ดนี้บุคคลภายนอกที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกไม่สามารถมองเห็น ฉะนั้นท่านเล่นได้เต็มที่ พอเก่งแล้ว จึงไปโพสต์ของจริงตามบอร์ดหรือหมวดหมู่ที่จัดไว้ให้


5. บอร์ด ฝากโฆษณา, ประชาสัมพันธ์ จัดไว้ให้ 2 บอร์ด
   "ซื้อ-ขาย, ฝากประชาสัมพันธ์ทั่วไป" บอร์ดนี้สำหรับพวกทั่วไปเท่านั้น (อ่าน  อ่านกฏเหล็ก  ระเบียบในบอร์ดด้วยนะ)
   "ซื้อ-ขาย, ฝากบริการการท่องเที่ยวและเดินทาง" บอร์ดนี้สำหรับที่เกี่ยวเนื่องกับกลุ่มท่องเที่ยวเท่านั้น (อ่านระเบียบในบอร์ดด้วยนะ)

อ่านให้ดีนะ อย่าไปโพสต์ผิดบอร์ด หรือแอบวางบอร์ดอื่นๆ ถ้าผู้ดูแลไปพบ มีเงื่อนไขเดียวคือลบชื่อและกระทู้ทั้งหมดทันที..!?


6. การพนันทุกชนิดเราไม่ต้อนรับ
เท่าที่ตรวจพบเป็นพันคนในหลายๆเว็บ จะมาโพสต์ต่อท้ายกระทู้คนอื่นในลักษณะที่หาสาระไม่ได้ 1-2 โพสต์แล้วหาย แล้วกลับมาแอบใส่ลิ้งค์พนันภายหลัง ตรวจพบจะถูกเช็คบิลหมดนะครับ


7. โปรดทราบอีกว่า กลุ่มเว็บนี้ทั้งหมด เราไม่ได้กำหนดเวลาอยู่ในเว็บก่อนโพสต์ครั้งแรก
ตามหัวข้อเลยครับ เห็นสมัครสมาชิกและล็อกอินเข้ามาแล้ว ก็มาอยู่แช่หน้านี้นานๆ (นานผิดปกติ) แล้วล็อกเอ้าท์ออกจากเว็บ จึงแจ้งให้ท่านทราบว่า กลุ่มเว็บนี้ทั้งหมดไม่ได้กำหนดเวลาอยู่ในเว็บขั้นต่ำไว้นะครับ ฉะนั้นจึงไม่มีผลต่อการโพสต์ทุกประการ จะมีก็แต่ระเบียบประจำบอร์ดเท่านั้นที่ท่านควรให้ความสนใจ


8. เปิดใช้การยืนยันตัวตนที่เมล์
เนื่องจากที่ผ่านมา ทางเว็บยกเลิกการยืนยันตนเองผ่านอีเมล์ เพื่อพิสูจน์ทราบตัวตนจริงๆของสมาชิก ทำให้มีผู้สมัครบางคนอาศัยช่องโหว่สมัครเข้ามาสแปมเว็บ และแอบแฝงลิ้งค์การพนันต่างๆ ทางกลุ่มเว็บนี้จึงเปิดใช้งานตามปกติ

(เมล์ของผู้สมัครบางคนที่ทางเว็บส่งกลับไปให้คลิกลิ้งค์เพื่อยืนยันตัวตน อาจลงไปอยู่ในถังขยะ หรือถัง Junk กรุณาตามไปดูด้วยครับ ไม่เช่นนั้นท่านจะเข้าเว็บไม่ได้ และถ้าตกค้างหลายวันทางเว็บจำเป็นต้องลบทิ้ง )
เมื่อเข้าใจตามนี้ ก็เชิญสมาชิกว่ากันตามสะดวก..
    - เพื่อเป็นกำลังใจให้กันและกัน ตามกระทู้หรือโพสต์ต่างๆ จะมีรูป เพื่อไม่แล้งน้ำใจจนเกินไป เชิญกดด้วยครับ
    - ในเว็บแห่งนี้จะว่างเปล่าไร้ข้อมูลใดๆ ถ้าสมาชิกหรือท่านที่มาเยี่ยมไม่โพสต์ฝากอะไรไว้ เชิญทุกท่านด้วยนะครับ..!! ด้วยความขอบคุณทีมงาน GPStt.com
--- ปิดอ้างถึง ---

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม
Powered by SMFPacks Social Login Mod