หมวด ข่าวสาร อุปกรณ์ท่องเที่ยว
> แนะนำที่พัก - ที่กางเต็นท์

แอคคอร์เปิดตัว โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

(1/1)

neungnever (กลูต้าฉีดผิวขาวผิดกฏหมาย):


แอคคอร์เปิดตัว โรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทแห่งใหม่บนเกาะภูเก็ต

โนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมน้องใหม่ในเครือแอคคอร์ ตั้งอยู่บนหาดกะรน จังหวัดภูเก็ต พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนภูเก็ตมากกว่า 12 ล้านคนต่อปี

เพียง 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ไม่ว่าคุณจะมากับเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว คุณก็สามารถที่จะสัมผัสบรรยากาศผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่สวยงามและลงตัวของรีสอร์ทแห่งนี้


โนโวเทล กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา: ทางเข้าโรงแรม. ดูภาพขนาดใหญ่ Click here

โนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทขนาด 224 ห้อง ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย มีดีไซน์ที่แตกต่างกัน 7 แบบ โดยจะเป็นห้องพักแบบโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไปจนถึงห้องพักแบบครอบครัว ที่ต้องการความอบอุ่นและความสนุกสนาน นอกจากนี้ทุกห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง รวมไปถึงระเบียงกว้าง ที่ให้คุณนั่งผ่อนคลายไปกับกลิ่นอายทะเลและธรรมชาติรอบตัวคุณ


โนโวเทล กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา: ห้องซูพีเรีย  ดูภาพขนาดใหญ่ Click here 
     

โนโวเทล กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา: สระว่ายน้ำ ดูภาพขนาดใหญ่ Click here
จุดเด่นอีกอย่างของโนโวเทล ภูเก็ต กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา แห่งนี้คือสระว่ายน้ำ ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 สระด้วยกัน นั่นก็คือ Lagoon Pool, Oasis Pool, and Kids Club Pool ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคลับสำหรับเด็ก สปา ฟิตเนส ที่เรียกได้ว่าอยู่ในรีสอร์ทแห่งเดียว ก็สามารถทำทุกอย่างได้ครบครัน


โนโวเทล กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา: ห้องอาหาร TAi ดูภาพขนาดใหญ่ Click here

ที่นี่นับได้ว่าเป็นอีกทางเลือกใหม่สำหรับการพักผ่อน โดยทางรีสอร์ทมีบริการอาหารอร่อยๆและบาร์สุดชิค เช่น Horizons ที่เปิดให้บริการทั้งวัน พร้อมนำเสนอด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติและเมนู a la carte ที่หลากหลาย ห้องอาหาร TAi Restuarant ที่รวมอาหารเอเชีย ทั้งจีน ญี่ปุ่น เกาเหลี เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และไทย ห้องอาหาร Joe Kool’s Pool Grill ริมสระน้ำ และ Champions Sports Bar กับบรรยากาศผ่อนคลายที่ให้คุณนั่งชิลๆได้ไม่มีเบื่อ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมทะเล ชายหาดอันสวยงามบนไข่มุกอันดามัน เกาะภูเก็ต โนโวเทล กะรน บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ให้คุณได้สัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง

สนใจติดต่อ โทร.02-7729553 หรือ
เว็บไซต์ www.novotelphuketkaron.com
Email: rsvn.novotelkaron@gmail.com


Keyword : ที่พักภูเก็ต, หาดกะรน ที่พัก, โรงแรมหาดกะรน

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม
Powered by SMFPacks Social Login Mod