หมวด Admin Zone
> ติดต่อ-สอบถาม หรือล็อคอินไม่ได้

*** ข้อตกลง ในขั้นตอนสมัครสมาชิกเว็บ ***

(1/1)

ลุงเปี๊ยก ที-เน็ตเวิร์ค (อ.สากเหล็ก):

*** ข้อตกลง ในขั้นตอนสมัครสมาชิกเว็บ ***
   1. คุณยอมรับตลอดการใช้งานเว็บนี้ ถึงข้อตกลงที่จะไม่โพสต์ข้อความใดๆที่เป็นเท็จ บิดเบือน หรือไม่เหมาะสม ไม่โพสต์ข้อความใดๆที่จะสร้างความรำคาญแก่ผู้อื่น ก่อกวน ดูหมิ่น หรือล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของผู้อื่น ไม่โพสต์ข้อความหยาบคาย น่ารังเกียจ หรือเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับสิ่งลามกอนาจาร การคุกคามทางเพศ การพนัน การเมือง รวมถึงอื่นๆที่เป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ หรือกฎหมายในราชอาณาจักรไทย

   2. คุณยอมรับตลอดการใช้งานเว็บนี้ ถึงข้อตกลงที่จะไม่โพสต์พาดพิงถึงสถาบันสูงสุดที่คนไทยให้ความเคารพเทอดทูน คือสถาบันพระมหากษัตริย์ และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ อย่างเด็ดขาด 

   3. คุณยังตกลงที่จะไม่โพสต์เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาใดๆของผู้อื่น ยกเว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากเจ้าของโดยตรง โดยมีลายลักษณ์อักษรเป็นหลักฐานยืนยันเท่านั้น หรืออ้างแหล่งที่มาของข้อมูลนั้นๆด้วยเพื่อให้เกียรติเจ้าของผลงาน เว็บนี้ไม่อนุญาตให้มีการโพสต์ข้อความติดกันหลายครั้ง การโฆษณาชวนเชื่อทุกรูปแบบ จดหมายลูกโซ่ และการ Quote เป็นพีระมิด

   4. ทีมงานผู้ดูแลเว็บไม่สามารถตรวจโพสต์ทุกโพสต์ และไม่สามารถดูข้อความทุกข้อความตลอดเวลาได้ โพสต์ทุกโพสต์และข้อความทุกข้อความเป็นการแสดงความคิดเห็นของผู้เขียน ไม่เกี่ยวข้องกับความคิดเห็นของเจ้าของเว็บหรือทีมงานผู้ดูแลฯแต่อย่างใด หากคุณพบเห็นและคิดว่าโพสต์หรือข้อความใดละเมิดข้อตกลงการใช้งานเว็บ สามารถแจ้งแก่ทีมงานผู้ดูแลฯได้ทันที ทีมงานผู้ดูแลฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือลบเนื้อหาที่ละเมิดต่อข้อตกลงการใช้งานเว็บ

   5. เนื้อหาของโพสต์ทุกโพสต์และข้อความทุกข้อความของคุณ ถือเป็นความรับผิดชอบของคุณทั้งหมด โดยคุณยินยอมที่จะปกป้องและไม่เอาความผิดกับเจ้าของเว็บ และทีมงานผู้ดูแลที่เกี่ยวข้องทุกคน เจ้าของเว็บขอสงวนสิทธิในการเปิดเผยข้อมูลบุคคลของคุณ (รวมถึงข้อมูลใดๆที่ได้มาจากการใช้งานเว็บนี้ทั้งหมด) ในกรณีที่มีการร้องเรียนอย่างเป็นทางการ หรือมีการดำเนินการทางกฎหมายที่มีสาเหตุมาจากการใช้งานเว็บแห่งนี้ของคุณ

   6. โปรดทราบว่าแต่ละโพสต์ของคุณจะถูกบันทึก IP เอาไว้ เพื่อใช้ในกรณีที่คุณถูกห้ามการใช้งานในเว็บหรือในกรณีที่ ISP ของคุณติดต่อมา หรือนำส่งข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการทางกฎหมาย ข้อตกลงนี้จะถูกใช้หากคุณละเมิดข้อตกลงการใช้งานเว็บอย่างรุนแรงเท่านั้น นอกจากนี้ โปรดทราบด้วยว่าระบบของเว็บจะเก็บ Cookie (ไฟล์ที่มีข้อมูล เช่น บัญชีผู้ใช้งานและรหัสผ่านของคุณ) ใน Cache ของเบราเซอร์คุณ ซึ่ง Cookie นี้ถูกใช้ในการ Login และ Logout เท่านั้น ระบบของเว็บนี้จะไม่เก็บหรือส่งข้อมูลใดๆไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณในทุกรูปแบบ

   7. ในการสมัครสมาชิก ใส่ข้อมูลของตนเองตามความเหมาะสม ชื่อสมาชิกขอให้สุภาพ ชื่อภาษาอังกฤษถ้าอ่านเป็นไทยแล้วต้องไม่หยาบคาย แสลงหู หรือขัดต่อความรู้สึก ผู้ดูแลฯ อาจมีการแจ้งไปทางข้อความส่วนตัว เพื่อให้ท่านเปลี่ยนชื่อโดยแจ้งชื่อใหม่มาที่เว็บซึ่งทางเว็บจะดำเนินการให้ หากเพิกเฉยทางเว็บขอสงวนสิทธิ์ในการลบสถานะหรือแบนสถานะได้ตลอดเวลา

   8. ข้อนี้สำคัญ สมัครสมาชิก เพื่อใช้บริการฝากประกาศหรือฝากประชาสัมพันธ์  อ่าน..กฏเหล็ก..ให้ละเอียด..  เพราะถ้าคิดว่าปฏิบัติตามไม่ได้ ขอให้ยกเลิกการสมัคร หรือยกเลิกสถานะสมาชิกในตอนนี้เลย..!?

   9.  หลังจากผ่านขั้นตอนเป็นสมาชิกแล้ว ให้สังเกตุ      จะมีอยู่ที่ด้านบนกระทู้หรือคำตอบทุกที่ เป็นคำแนะนำเทคนิคต่างๆ ในการใช้เว็บแห่งนี้ (บางคำสั่งที่หลายๆเว็บไม่มี)  สมาชิกทุกท่านรวมทั้งสมาชิกบอร์ดฝากประกาศควรอ่าน ในนั้นจะมีคำแนะนำที่มีประโยชน์หลากหลายที่ท่านยังไม่ทราบ (เฉพาะบอร์ด "เทคนิค-คำแนะนำการใช้เว็บ" สมาชิกเท่านั้นที่มองเห็น)

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

ไปที่เวอร์ชันเต็ม
Powered by SMFPacks Social Login Mod